สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เรามีอาการปวดท้องน้อย 15นาทีบ้าง 20นาทีบ้างเป็นๆหายๆมันปกติหรือปล่าวคะ พอดีท้องแรกผ่าไม่เคยมีอาการแบบนี้ค่ะเรยไม่รู้ว่าทำไมถึงปวดท้องน้อย 37Wพอดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บเตือน รีบไปรพ.ให้คุณหมอเช็คนะคะ

4y ago

สรุปปวดท้องคลอดค่ะแม่😊