น้องน้ำหนักน้อยค่ะ

ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยจ้า 10เดือนหนัก7.5โล บวกกับฟันขึ้นมา5ซี่แล้ว กินน้อยคะแต่ร่าเริงปกติดี

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้น้อง1ขวบ​หนัก​ 8.8เองค่ะ​ แต่เนื้อน้องฟูดูเหมือนตัวใหญ่

บ้านนี้ 8 เดือน19วัน 7.5 กิโลกรัม

สิบเดือนแล้วค่ะ เจ็ดโลค่ะ

5y ago

ปกติให้ทานอาหารกี่มื้อ ทานนมอะไรอยู่คะ

กี่เดือนแล้วคะ

อายุเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ชอบกินอโวคาโดค่ะ เพิ่มน้ำหนักได้ดีเลยค่ะ