ประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ กรณีเราลาออกจากงานจนถึงวันคลอด ประกันสังคมครอบคลุม6เดือน แต่เราไปยื่นประกันตนว่างงานแล้ว แบบนี้สิทธิประโยชน์ยังเป็นมาตราเดิมที่ครอบคลุม 6เดือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

สามารถเบิกค่าคลอด13000ได้เหมือนเดิมค่ะ

4y ago

ชดเชยไม่น่าจะได้เพราะแม่ออกงานมาแล้วที่จะได้คือว่างงาน