ตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 38W+2dกำหนดคลอด 12 มิ.ย วันนี้ได้ไปหาคุณหมอมาคุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกไม่เปิด อาจจะต้องรอถึง17 มิ.ย เพื่อทำการกระตุ้นโดยใช้ยาเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้คลอดเองโดยธรรมชาติ ที่เห็นผล แม่บ้านนี้กลัวโดยเร่งคลอดด้วยยาค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่งเหมือนกันคะ สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิด จบที่ผ่าคลอด ตอน 40w+3d จริงๆยาเร่งไม่ได้น่ากลัวคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคุณแม่😘😘😘

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่