รบกวนสอบถามคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ท้องเสียทานยาไรได้บางคะ เป๋นไข้ด้วย ??

2 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ รึซื้อยาทานที่ร้านขายยาบอกว่าเราท้องด้วยค่ะ เป็นหวัดก็ทานพาราได้ค่ะ

จิบน้ำเกลือแร่บ่อยๆค่ะแม่ ส่วนไข้ทานยาแก้ไข้ยาพาราได้ค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ