ท้อง4สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

รบกวนสอบถามแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างคะ พอดีเพิ่งไปพบหมอ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ และได้ซาวน์ผ่านช่องคลอด แต่ไม่พบตัวอ่อน ปกติแล้วเราจะเจอตัวอ่อนได้ตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วระหว่างนี้ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง กังวลมากเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

8สัปดาห์นู้นถึงเจอ รออีกเดือนค่อยไปซาวนะคะอย่ากังวล

เจอตอน7weekค่ะ แม่รออีกหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราตอน8สัปดาห์แม่รออีกหน่อยนะเดี๋ยวคงเห็น

เป็นค่ะ 2เดือนจะเริ่มเห็นน้องนะคะ

4สัปดาห์น้อยมากคะที่จะเจอตัวอ่อน

บ้านนี้7wจ้า รออีกหน่อยนะคะแม่ 🥰

เริ่มเห็นตัวช่วง 7 วีคขึ้นไปค่ะ

เจอตอน8w เราฝากตอน6w ก็ไม่เจอ

ยังอ่อนไปค่ะ เจอได้ช่วง 6-10w

เรา 5w ก็ยังไม่เจอจ้าา