มีเลือดออกสีชมพูตอนท้องได้ 4 สัปดาห์ แบบนี้ เป็นอาการที่ผิดปติไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ระวังแท้งคุกคามค่ะแม่

2y ago

ถ้าเพราะการตั่งครรภ์ที่สมบูรณ์จะต้องไม่มีเลือดออก

เสี่ยงแท้งค่ะ

2y ago

การตั่งครรภ์ที่สมบูรณ์จะต้องไม่มีเลือดออก เสียใจด้วยค่ะ