ท้อง35สัปดาห์ 4วันมีอาการคลื่นไส้อ้วกอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการอื่นๆร่วม เป็นหนีกควรไปตรวจนะคะ ไม่อันตราย พักไม่พอ ภาวะซีด ความดัน เครียด นอนน้อย แพ้ท้อง อาการเป็นพิษ อาการที่กล่าวมาทำให้เป็นได้คะ