ปวดหน่วงท้องน้อย

รบกวนสอบถามแม่ๆ ผู้มีประสบการณ์​ค่ะ พอดีว่าหยุดทานยาคุมได้ประมาณ 2 เดือนค่ะ ประจำเดือนล่าสุดหมดไปเมื่อวันที่ 22 ส.ค. แต่ตอนนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆตลอดเลย เป็นเพราะอะไรเหรอคะ แล้วอยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนหยุดทานยาคุมแล้วน้องมาเร็วบ้างมั้ยคะ รอน้องอย่างมีความหวังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไข่ตกหรือป่าวคะ

4y ago

เป็นก่อนปฏิทินไข่ตกอ่ะค่ะ เวลาไข่ตกจะมีอาการแบบนี้เหรอคะ