แม่ๆทีมสิงหาคลอดวันไหนกันบ้าง ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ

เรา22+2w คุณหมอแจ้งวันคลอด8ส.ค.ค่ะ แต่อาจจะคลอดปลายเดือนก.ค.ค่ะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้34wกำหนดคลอด2สิงหาคะ แต่วันนี้หมอนัดหมอตรวจภายในดูมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้นอนโรงพยาบาลเพื่อให้กินยากระตุ้นไม่ให้คลอดก่อนกำหนด ท้องเเข็งบ่อยมากๆๆ แม่กังวลใจเลยตอนนี้

น้องผู้หญิง ในแอปบอกกำหนดคลอด23สิงหา ในสมุดฝากครรภ์บอก25สิงหา ตอนนี้20+1ค่ะท้องสองค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดๆ(ท้องแรกแท้ง)

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ 25​ ส.ค.​ ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ​ แค่ตอดๆค่ะ

2ส.ค. 23w4d ทีมเบบี้บอยรอคอนเฟิร์มอีกครั้ง19นี้ค่ะ(แม่แอบลุ้นขอให้เปนสาวน้อยค่ะเพราะพี่เป็นผู้ชายท้องนี้จะปิดอู่เลย)

1y ago

ซาวด์ครั้งแรก22wหมอบอกน่าจะผู้ชาย ซาวด์รอบสอง25wหมอบอกไม่เห็นจู๋เลย #แม่แอบมีหวังรอซาวด์รอบหน้าวันที่10พ.ค.

ของเรา 22w คุณหมอแจ้งวันคลอด11ส.ค ค้ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเรยลุ้นมากค่ะ นัดอีกคงรุ้ค่ะน้องชอบหนีบค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า 22w2d กำหนดคลอด 8 สิงหา บ้านนี้ได้ลูกสาว ช่วงนี้ตอดตุบๆทุกวันเลยค่าแม่❤️

เรา 22 สัปห์ดา 2 วันค่ะ หมอบอกว่ากำหนดคลอด 8 สิงหา แต่อาจจะปลายเดือน กรกฎา เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 21+5 กำหนด​คลอด​ 12 สิงหาค่ะ ดิ้นแรงมาก แต่ซาวด์​กี่รอบก็ไม่ให้หมอเห็นเพศสักที

3สิงหา 34w+1 โดนย้ายทีมมากรกฎาจ้า ทีมผ่าคลอดน้องใหญ่มากหมอไม่แนะนำให้แบ่ง 🤣

เหมือนกันเลยค่า อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊❤️

1y ago

ดิ้นบ้างค่ะ ส่วนมากจะตอนกินอิ่มดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะ😂

21วีค กำหนดคลอด 20สิงหาคมคะ ได้ลูกสาว ขาแด้นส์ดิ้นทั้งวันเลยคะ🥰