แคลเซียม

รบกวนสอบถามแม่ๆ ท่านใดทานแคลเซียมเม็ด แล้วมีอาการคลื่นใส้ อยากอาเจียนบ้างไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นนะคะ คุณหมอเราบอกถ้าทานไม่ได้จริงๆคือ ไม่ต้องทานค่า หาอย่างอื่นชดเชยได้ค่า ้เราเน้นวิตามินที่หมอให้มาอ่าค่าเม็ดสีชมพูจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เราเป็นนะ​ แรกๆไม่เป็น​ พอทานทุกวันเข้าเริ่มเบื่อเริ่มเอียนค่ะ​ แต่ก็ทนๆกินไป​ เพื่อลูก​😂

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ😊😊

เป็นจ้า แร่ช่วงแพ้ท้องนะค่ะ เดือนที่ 4 หายแพ้ท้องก็สบายเลยค่ะ

5y ago

😊😊😊

ภรรยาผมเป็นครับ เลยเปลี่ยนเป็นแบบเม็ดฟู่

5y ago

เดี่ยวจะลองดูนะคะ ของคุณมากๆนะคะ

ทานแบบเม็ดฟู่ดูนะคะ อร่อยด้วยค่ะ 😂

5y ago

ที่เลือกแบบฟู่เพราะ ถามคุณหมอแล้วบอกว่าแบบนี้ดูดซึมดีเลยเลือกแบบนี้ ลองดูค่า 🥰

เราไม่เป็นนะคะ

5y ago

ดีจังเลย ขอบคุณมากๆนะคะ😊😊

ไม่เป็นนะคะ

5y ago

ดีจังเลย ขอบคุณมากๆนะคะ

เราไม่เป็นค่ะ

5y ago

ดีจังเลย เราพะอึดพะอมตลอดเลยจ้า