ขอปรึกษาหน่อยค่ะ คือเม็นไม่มา แล้วมีอาการคลื่นใส้ เบื่ออาหาร จะท้องไหมค่ะ พอดียังไม่มีเวลาไปซื้อที่ตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มานานแค่ไหน อาจจะเครียดเฉยๆก็ได้นะ ถ้าอาการแพ้ท้อง น่าจะเมนขาดซัก 2 สัปดาห์ จะเริ่มมีอาการค่ะ

มีลุ้นค่ะ