แคลเซียม

รบกวนสอบถามแม่ๆ ท่านใดทานแคลเซียมเม็ด แล้วมีอาการคลื่นใส้ อยากอาเจียนบ้างไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นนะคะ คุณหมอเราบอกถ้าทานไม่ได้จริงๆคือ ไม่ต้องทานค่า หาอย่างอื่นชดเชยได้ค่า ้เราเน้นวิตามินที่หมอให้มาอ่าค่าเม็ดสีชมพูจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ