ประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่แม่คะ ใช้สิทธิประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไหมคะ....และถ้าจองห้องพิเศษ ค่าห้องพิเศษเราต้องจ่ายเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายทั้งหมดก่อนค่ะ. แล้วนำเอกสารไปเบิกที่ประกันสังคมทีหลัง ส่วนค่าคลอดประกันสังคมจ่ายเต็มที่ 13,000 ค่ะ ส่วนต่างเราออกเอง ถ้าคุณแม่มีงานประจำก็จะมีส่วนของเงินเดือนที่จ่ายคนละครึ่งกับบริษัทอีก 45 วัน หรือตามจำนวนวันที่คุณแม่ลางานค่ะ