รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามแม่หน่อยค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์ค่ะมีอาการเจ็บท้องจิ๊ดๆใกล้สะดือเจ็บเป็นครั้งแล้วหายไปค่ะอยากรุ้ว่าอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องขยายค่ะแม่ เส้นเอ็นรอบสะดือจะตึงขึ้น ปกติค่ะไม่อันตรายจ้า

4y ago

ถ้าท้องแข็งถี่ๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ ถ้านานๆทีแข็งมดลูกบีบตัว ให้แม่นั่งพัก งดเดินเยอะๆ งดเดินทางจ้า