รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ วันนี้เผลอจิบแป๊ปซี่ไปนิดนึงค่ะ สามารถให้นมน้องได้ไหมค่ะ หรือว่าให้ปั๊มนมทิ้งค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมากินน้ำอัดลมทุกวันเลยนะคะ มากสุด3แก้ว แต่ลูกยังหลับได้ปกติ แต่เวลากินกาแฟจะเลือกกินแบบที่ไม่มีคาเฟอีนนะคะเพราะคิดว่าคาเฟอีนในกาแฟมีเยอะกว่า ไม่ต้องปั๊มนมทิ้งนะคะ ให้น้องกินได้ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะแม่สำหรับแม่บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะปกติเป็นคนติดน้ำอัดลมแต่ทุกวันนี้แค่วันละ1ขวดเล็ก..กินพอได้หายอยากค่ะ

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก บ้านนี้ก็นานๆที

4y ago

ไม่จ้า

ให้นมได้ค่ะแม่

ให้ได้ค่ะ