รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆฉีดวัคซีนป้องกันโควิดไหมคะ ถ้าฉีดเป็นตัวไหน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ SV+AZ อยู่ต่างจังหวัดไม่มีทางเลือกเยอะค่ะ แต่ถ้าแม่อยู่พื้นที่เสี่ยงแดงเข้ม อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป เห็นเค้ามีฉีดไฟเซอร์ และแม่ท้องบางพื้นที่สามารถ Walk in ไปฉีดได้เลยค่ะ