นมลูก

รบกวนสอบถามค่ะ ลูกเราขวบแปดเดือนแล้วตอนนี้ ปกติน้องทานนมแม่ค่ะ คุนแม่นมเริ่มหดแล้วค่ะ อยากทราบว่าต่อไปจะให้ลูกทานนมชงหรือนมกล่องดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้กินนมกล่องได้เลยค่ะ บ้านนี้กิน hi-q เราว่าอันนี้ดีสุด สารอาหารเยอะจริงแล้วลูกเรากินก็พัฒนาการดีค่ะ

แนะนำนมกล่องค่ะให้ดูดหลอด เพราะใกล้จะไปโรงเรียนด้วยค่ะ ง่ายด้วยค่ะ ฟันจะได้สวย

ขอบคุนค่ะแม่ รบกวนแนะนำยี่ห้อนมหน่อยได้มั้ยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่