Test

รบกวนสอบถามหน่อยค่า ขึ้นขีดจางขนาดนี้ ท้องมั้ยคะ พอดีก่อนตรวจ สามวันมีเลือดมาไม่มั่นใจว่าเป็นเลือดอะไร พอตรวจได้ขีดจางๆ รบกวนหน่อยนะคะ

Test
9 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ พอหลังจากนั้นตรวจ 4 วันติดขึ้นขีดเดียว ตอนนี้มีเลือดวันละนิด 3-4 วันติดแล้ว ตัวเองลองตรวจดูซ้ำๆ นะค่ะ ถ้าท้องจะเข้มขึ้นเลื่อยๆจ้า

ส่วนอันนี้ตรวจในวันที่ประจำเดือนขาดวันที่6 ก็จะเข้มขึ้น ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ว่าแต่เลือดที่ออกมามันเป็นยังไงค่ะแม่

5y ago

ยังไม่รู้ค่ะแม่รอให้เลือดหายก่อนค่อยตรวจอีกทีค่ะ หวังว่าคงจะเป็นข่าวดีนะค่ะ

พรุ่งนี้ลองตรวจซ้ำแต่เช้าค่ะ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็แบบนี้

ท้องจ้าคุณแม่

ท้องคร่าา

ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า😁