ข้อสงสัย

คุณแม่ๆค่ะมรเรื่องจะถามแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยอ่ะค่ะพอดีลูกชายเขาเป็นแบบนี้อ่ะค่ะมันเกิดจากอะไรหรอค่ะและมีวิธีแก้มั้ยค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ รบกวนหน่อยนะคะ

ข้อสงสัย
1 ตอบกลับ

ของเราก็เคยเป็นนะคะ เราคิดว่าน่าจะเช็ดน้ำออกไม่หมดตรงซอกหูอ่ะค่ะ หลังอาบน้ำเราก็เน้นเช็ด แล้วลงครีมทีใบหู กับหัวให้ลูกด้วยค่ะ มันก็หายค่ะ