ของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนมีของเด็กส่งต่อบ้างมั้ยคะ 34weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ใครพอจะมีของมาส่งต่อมั้ยคะ เช่นที่นึ่งขวดนมหรืออะไรก็ได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีที่นึ่ง แต่มีเสื้อผ้า สนใจไหมคะ

6mo ago

my123mm