4w 5D ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามประสบการณ์แม่ๆนะคะ ซาวด์หน้าท้องยังไม่เจอถุงตั้งครรรภ์ 3 ข้อสันนิษฐานของคุณหมอบอกว่า 1. อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ 2.ท้องลม 3. ท้องนอกมดลูก อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์ใหม่อีกครั้ง แอบจิตตกค่ะ แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์สำเร็จแล้วเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

4w 5D  ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
11 ตอบกลับ

รอบหน้าขอให้เจอนะคะ ท้องอ่อนมากค่ะ เจอยากค่ะ

2mo ago

ลุ้นค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ