4w 5D ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามประสบการณ์แม่ๆนะคะ ซาวด์หน้าท้องยังไม่เจอถุงตั้งครรรภ์ 3 ข้อสันนิษฐานของคุณหมอบอกว่า 1. อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ 2.ท้องลม 3. ท้องนอกมดลูก อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์ใหม่อีกครั้ง แอบจิตตกค่ะ แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์สำเร็จแล้วเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

4w 5D  ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
11 ตอบกลับ

แนะนำให้น้องอายุครรภ์ 6-7 สัปดาห์ก่อนค่ะ ของเราไปอัลตราซาวด์ครั้งแรกตอนสี่สัปดาห์ก็ไม่เจอค่ะ แล้วไปอัลตราซาวด์อีกรอบตอนน้องหกสัปดาห์สามวัน เจอทั้งถุงตั้งครรภ์ตัวอ่อนและหัวใจครบถ้วนค่ะ

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้รอลุ้นค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเคยท้องนอกมดลูก อีก2สัปดาห์คุณหมอนัดไปซาวด์อีกครั้ง ครั้งนร้คุณหมอได้มีการเจาะเลือดติดตามฮอร์โมนhCG ด้วยค่ะ

2mo ago

ตอนนั้นอายุครรภ์น่าจะประมาณ4สัปดาห์ค่ะ ปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดร้าวลงก้น เดินแทบไม่ได้ เลยยตัดสินใจไปหาหมอได้ผ่าตัดท่อนำไข่ซ้ายค่ะ พอท้องตรวจเจอเลยรีบไปหาคุณหมอและเจาะเลือด ภาวนาให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน3week ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัด4weekเจอแต่ไม่เหนเด็กค่า หมดนัดอีกที6week เจอเด็กแล้วนะ ไปซาวซ้ำตอน4วีค แม่เครียดมาก แต่สุดท้ายก้อเจอคะ ขอให้เจอน้องนะคะ

2mo ago

ขอให้เจอนะคะ🥰

ทางนี้ไปซาวมาช่วง4/5สัปดาห์ ไม่เจออะไรเลยเหมือนกันค่ะวันที่1เดือนหน้าหมอนัดก็8สัปดาห์พอดี ลุ้นอยู่เหมือนกัน

2mo ago

🙏ขอบคุณมากเลยนะคะ เช่นกันนะคะ

ของเรา 5วีค 6วัน เจอแต่ถุงค่ะ ยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

2mo ago

เอาใจช่วยค่าา ลุ้นกันค่ะ

นี่5w3dยังไม่เจอเลยค่ะ 1.ถ้าหน้าท้องหนา 2.อายุครรภ์ยังน้อย หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่า

2mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ✌️✌️

ลองหาที่อัลตราซาวด์ แบบผ่านช่องคลอดไหมครับ อาจจะเจอง่ายขึ้นครับ

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตอนเราซาว5วีคก็ยังไม่เจอค่า ตอนนี้8วีคแล้ว วีคที่9หมอนัดซาว

2mo ago

ลุ้นกันค่ะ ขอให้โชคดีค่าา

ต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นคะแม่ น้องยังเล็กมากๆค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ รอลุ้นค่ะ

รอบหน้าขอให้เจอนะคะ ท้องอ่อนมากค่ะ เจอยากค่ะ

2mo ago

ลุ้นค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ