แม่ๆบ้านไหนที่เป็นรกเกาะต่ำบ้างค่ะ

คือตอนนี้เราท้องคนที่3 ค่ะ คนแรกกับคนที่2 เราก็ปกติทุกอย่างพอมาคนที่3 หมอบอกว่าเราเป็นรกเกาะต่ำตอนนี้เราท้องได้ 29+2 เราเลยคิดมากกลัวว่าลูกจะเป็นไรไหม เราเลยอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะและมีผลไรกับลูกรึป่าว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนช่วงแรกๆเคยรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าพยายามไม่เดินบ่อยค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้นรกอาจจะลอยสูงขึ้นมา ต้องคอยดูอยู่ตลอดค่ะ