อุจจาระทารก 1 เดือน 26 วันเป็นแบบนี้จากอะไรคะ

รบกวนสอบถามค่า น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ พอดีลูกอึมาวันนี้สองรอบใกล้ๆกันเลย เเต่ในอึมีก้อนเล็กๆลิ่มๆสีดำๆออกมาด้วย แบบนี้น่าจะเกิดจากอะไร หรือใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า ขอบคุณมากค่ะ

อุจจาระทารก 1 เดือน 26 วันเป็นแบบนี้จากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ได้ป้อนย่างอื่นนอกเหนือจากนมหรือป่าวคะ ถ้าไม่ได้ป้อนลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ