อุจจาระทารก 1 เดือน

สอบถามแม่ๆ อุจจาระทารก 1 เดือนแบบนี้ถือว่าท้องผูกมั้ยคะ น้องกินนมแม่เป็นหลัก พึ่งจะเห็นถ่ายแบบนี้วันนี้ค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ 🥹

อุจจาระทารก 1 เดือน
1 ตอบกลับ

ผูกค่ะ ลองเปลี่ยนนมผงดูแม่

6mo ago

🥲🥲 ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองดูนมใหม่อีกทีค่ะ