สอบถามเรื่องอึน้องอายุ 1เดือน 26 วันค่า

รบกวนสอบถามค่า น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ พอดีลูกอึมาวันนี้สองรอบใกล้ๆกันเลย เเต่ในอึมีก้อนเล็กๆสีดำๆออกมาด้วย แบบนี้น่าจะเกิดจากอะไร หรือใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามเรื่องอึน้องอายุ 1เดือน 26 วันค่า
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​