กำลังจะให้ลูกเลิกดูดเต้าตอนกลางคืน ขอคำแนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

เราเริ่มมาได้ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ถือว่าเลิกเต้าได้ แต่ยังไม่นอนยาว ขณะน้องตื่นกลางดึก แม่ก็อุ้มค่ะ หลับคาบ่าแล้ววางลงนอนหลับต่อค่ะ