รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะพอดีหยุดให้นมลูกแล้วเพราะจำเป็นต้องไปทำงานที่ทำงานที่ใหม่ไม่สะดวกปั้มนมตอนนี้นมคัดมากต้องทำยังไงให้นมหยุดผลิตค่ะและหยุดคัดอยากให้นมแห้ง

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีควรค่อย ๆ ลดรอบปั๊มลงทีละหน่อยค่ะแม่ ถ้าอยู่ดี ๆ หยุดเลยจะคัดมากและอาจจะเต้านมอักเสบได้