ทานน้ำขิงตอนท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีกำลังท้องอ่อนๆ มีอาการวิงเวียนศรีษะ อาเจียน เลยทำน้ำขิงทานเอง แต่พี่ที่ทำงานบอกว่า ท้องอ่อนอยู่ไม่ควรกิน เพราะขับลม เลยไม่แน่ใจว่ากินได้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

เราก็ดื่มจ้าท้องอ่อนเหมือนกัน คุณหมอให้ดื่มได้ค่ะ แก้ท้องอืด อาหารไม่ค่อย ช่วยได้เยอะค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ