เด็ก10เดือน 1 วัน

มือเขาเหลืองแต่ตัวไม่เหลือง ทุกอย่างปกติ อาการปกติทุกอย่าง. น้องเคยอบอาทิต1 ตอนคลอด แล้วมันกลับมาเหลืองได้ใหม. #น้องยังกินนมแม่อยู่

2 ตอบกลับ

ไม่คับเหลืองเเค่มือเป็นอาการเเค่กินผักสีเหลืองมากไปค่ะอย่างเช่น ฟักทอง ไห้น้องกินผักสีเขียวบ่อยๆเดี๋ยวก้อหายค่ะไม่เป็นอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ ไปพบหมอมาเขาก้อบอกกินฟักทองเยอะ