ลูก1ขวบ10เดือนมีคุณแม่ท่านไหนยังให้ลูกกินนมแม่อยู่บ้างค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ คุณแม่ได้ฉีดวัคซีนกันไหมค่ะ

ลูก1ขวบ10เดือนมีคุณแม่ท่านไหนยังให้ลูกกินนมแม่อยู่บ้างค่ะ
รบกวนสอบถามค่ะ คุณแม่ได้ฉีดวัคซีนกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.4 ขวบ กินนมแม่ล้วน ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติทั้งแม่และลูกค่ะ