รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ พอดีคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 16 w มีอาการคันบริเวณ ปากมดลูก คุณหมอให้ยาตัวนี้มา แต่เห็นข้างๆหลอดเขียนว่า ไม่ควรใช้ในหญิงมีครรภ์ระยะให้นมบุตร และ ยานี้อาจทำให้เลือดออกผิดปกติได้ มีคุณเเม่ท่านไหนเคยใช้ยานี้ไหมค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอที่ให้ยาตัวนี้มาคือหมอที่รับฝากครรภ์หรือเปล่าคะ หรือหมอทั่วไป

5y ago

หมอรับฝากครรภ์ค่ะ พอดีเราฝากกับคลีนิคค่ะ