การตั้งชื่อลูก

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่น่ารักทุกคนน่ะค่ะ ถ้าเราเกิดน้องแล้วเราต้องตั้งชื่อทันทีไหม หรือมีระยะเวลาค่ะ รบกวนถามหน่อยน่ะค่ะ ถามมากลายคนแล้วตอบไม่เหมือนกัน พอดีจะไปให้พระอาจารย์ที่นับถือ ตั้งให้น่ะค่ะหลังจากออกจาก ร.พ

1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องตั้งทันทีค่ะเพราะต้องใช้แจ้งเกิดระบุตัว แนะนำให้ดูเอาเลยว่าจะเอาชื่อไหน