เสื้อผ้าเปื้อน

รบกวนสอบถามคุณแม่ค่ะ. พอดีท้องแรกค่ะ ใช้เสื้อผ้ามือ2บ้าง. มีคนให้มาบ้าง แล้วบางตัวเปื้อน แม่ๆมีวิธีซักยังไง ให้รอยเปื้อนจางหายไปคะ. ใช้ไฮเตอร์ แล้วล้างออกหลายๆน้ำได้ไหม. จะอันตรายต่อน้องไหมคะ.

1 ตอบกลับ

ซักเท่าที่ซักได้เรยค่ะ เดวน้องแพ้จะยุ่งค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ