ถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอด

กำหนดคลอด 3 ธ.ค น้องยังไม่ยอมออก จะอันตรายต่อน้องไหมคะ :(

ถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอด
11 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการอะไร สงสัยว่าหน้าจะได้ผ่านะคะ เลยกำหนดคลอดมาไกลเเล้วลองไปพบคุณหมอดูคะแม่ ถ้าปล่อยใว้นานๆอัตรายกับน้องในครรภ์ด้วยนะคะน้องอาจจะกินน้ำคล่ำเยอะเกินไป ถ้าถึงกำหนดคลอดเเล้วยังไม่ปวดท้องเตือนต้องไปพบหมอเเล้วคะให้หมอดูอาการอีกทีว่าจะได้คลอดรึผ่า

2y ago

หมอนัดวันที่8 นี้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพราะถ้าเกินกำหนด ,เกิน40สัปดาห์แล้วรกจะเสื่อมสภาพ ทำให้สารอาหารและอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงทารกได้ไม่ดี,ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ได้ค่ะ ,คุณหมออาจจะใช้การกระคลอด,หรือผ่าให้ค่ะ ,คุณหมอจะประเมินให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่

ท่าถึงวันนัดเเล้วคุณเเม่ไม่มีอาการผิดปกติรึว่ารกเสื่อมน้ำคล่ำน้อยรึเสื่อมน้องอยู่ในครรภ์ได้ถึง42wเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานมีมูกเลือดออก ไปโรงบาลหมอก็ให้กลับบ้านก่อน เพราะปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน 😔

2y ago

ใช่ค่ะแม่เหมือนกันทรมานหน่อยเนอะแม่ วันที่8 นี้ หมอนัดเหมือนกัน โดนเร่งคลอดแน่ๆเลยแม่

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด3ธ.ค.ค่ะ แต่แตก24พ.ย. ก่อนคลอดใช้วิธีนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะ

2y ago

ขัดสมาธิ ฝ่าเท้าชนกันค่ะ ลองศึกษารายละเอียดในgoogleดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดวันที่ 3 ธ.ค วันนี้น้องยังเงียบไม่มีอาการเลยค่ะ

2y ago

แต่แม่มีเจ็บเตือนท้องเสียแล้วค่ะ แต่น้องก็ยังไม่ยอมออก

วันเดียวกันเลย​ ก็​ยังไม่ยอมคลอดเลยเจ็บท้อง​หลอกอย่างเดียว

2y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ของเรา 2ธ.ค เงียบอยู่เลค่ะ

2y ago

😄😄😄

พบหมอยังคะแม่ โดนเร่งคลอดไหมคะ

2y ago

หมอนัดวันที่8 นี้ค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด2 เซนตั้งแต่วันที่ 1

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ🥰

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ 🤍