รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามคะเวลาบิดตัวจะรู้สึกท้องน้อยซ้ายบิดๆๆไปด้วยเจ็บนิดๆๆ แล้วปวดปัสวะบ่อยแต่พอเข้าออกนิดเดียว มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ เราพึ่งคนแรกว่าจะไปฝากวันจันทร์คะ กลัวท้องอ่อนด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแต่ถ้าไม่แน่ใจสามารถสอบถามหมอได้ค่ะ