ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว แต่ไม่ค่อยเห็นท้อง มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะ

สภาพเหมือนแค่คนอ้วนปกติ หน้าท้องออกมาแค่นิดหน่อย เลยกังวลมากว่าน้องปกติไหม

1 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักยังคะ ถ้าหมอบอกน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลบ้านนี้ท้องแรกเห็นชัดช่วง5จะเข้า6เดือน พอท้องออกแล้ว รู้สึกอึดอัดมาก55