ตกขาว หรือมูกเลือดคะ

รบกวนสอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์แล้ว มีมูกออกมา แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นแค่ตกขาวหรือเปล่าคะ

ตกขาว หรือมูกเลือดคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้37สัปดาร์ตอนเช้าเป็นเเบบนี้เลยค่ะรู้สึกมีอะไรเหนียวๆเปียกเเปลกๆพอถึงตอนกลางคืนน้ำเดินไหลค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ออกมาหลังจากที่หมอกระตุ้นคลอดไป ออกมา 3 วันแล้ว ไม่หมดสักที สงสัยตัวเล็กยังไม่อยากออก 😂

4y ago

จนตอนนี้น้องก็ยังเงียบอยู่ บ้านนี้ 39 วีคเป๊ะเลยคะวันนี้ 😅

เราต้องไปหาหมอเลยไหม หรือต้องรอตอนเจ็บท้องมากๆ ของเราก็เป็นออกเยอะมาก😅

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะก่อนคลอดพอรุ่งขึ้นอีกวันคลอดเลยค่ะแบบนี้

ใกล้คลอดแล้วค่ะเพราะก่อนจะเจ็บเตือนมีน้ำแบบนี้ออกมาเหมือนกันค่ะ

ตอนที่จะคลอด​ก็เปน​แบบนี้ไม่น่าเกินวัน2วันนี้​คลอดแน่

เป็นเหมือนกันเเต่สีขาวไม่มีกลิ่น 35+2w

เบลอภาพด้วยค่าา ใกล้คลอดแล้วว

มูกเลือดค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่ใช่คกขาว