ตกขาว หรือมูกเลือดคะ

รบกวนสอบถามคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์แล้ว มีมูกออกมา แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นแค่ตกขาวหรือเปล่าคะ

ตกขาว หรือมูกเลือดคะ
19 ตอบกลับ

มูกปนเลือดค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ

4y ago

หมูกเลือดค่ะแม่ ตอนเราท้องแรกก้อเป็นแบบนี้พอไปหาหมอ หมอตรวจบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม.

เราก็เป็น 35 w กำลังจะไปหาหมอ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะค่ะ

ใกล้​คลอด​แล้ว​คะ​แม่​

ใกล้คลอดแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

มูกเลือดค่ะ

มูกเลือด

มูกคะแม่