ผื่นแดงที่หน้า

รบกวนสอบถามครับ พอดีลูกชายมีผื่นแดงที่หน้าต้องทำยังงัยถึงจะหายครับ มีวิธีอะไรบ้าง อายุแค่ 17 วัน

1 ตอบกลับ

เช็ดหน้าให้สะอาดด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว งดหอมหรือยุ่งกับหน้าน้องสักพักค่ะ ถ้าเอาน้องนอนที่นอนเราต้องเอาผ้าน้องปูรองด้วยนะคะ ทุกอย่างต้องสะอาดมากๆๆ เดี๋ยวจะหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ