ผื่นแดงที่หน้า

ลูกเป็ดผื่นแดงขึ้นที่หน้าค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ มียาตัวไหนรักษาบ้างค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ผื่นน้ำนมแม่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ซื้อยาที่ร้านยาครีมทาค่ะ คอยเช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกเช้าเย็นค่ะ

อาจจะเป็นที่น้ำยาซักผ้า หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ เราใช้ยูเซอรีนทาหายนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอจะถ่ายรูปตัวยามาให้ดูหน่อยไหมค่ะ

มันขึ้นเป็นอย่างนี้นะค่ะ