ตั้งท้องได้ 8 weekอัลตราซาวยังไม่เห็น เห็นเป็นก้อนเล็กๆ

รบกวนผู้มีประสบการณ์ เป็นปจด.วันแรกครั้งล่าสุด 16 มี.ค.62 รู้ว่าท้อง 18 เมษา. ฝากท้อง26เมษาหมออัลตราซาว เพราะเราเคยแท้งมาปี58. ยังเห็นเป็นก้อนเล็กๆถุงน้ำคลำ้โตปกติ หมอให้ยากันแท้งกับโฟเลทมากินนัดอัลตราซาวอีก10 พ.ค. ยังคงเห็นเป็นก้อนเล็กๆหมอยังไม่ยืนยันว่าเด็กไหมหรือท้องลม เราไม่สบายใจเลย อาจเป็นไปได้ไหม อายุครรภ์ไม่ถึง8 week เรายังมีความหวังใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะค่ะ8วีคอาจยังเป็นก้อนเลือดยุก็ได้ คุณแม่ต้องอย่ากังวนจนเกินไปนะ

5y ago

สู้ๆนะคุณแม่