น้องอายุ 7 วันมีเสียงดังที่เข่าก๊อกๆเวลาเหยียดขาค่ะ

รบกวนปรึกษา คุณแม่ในกลุ่มค่ะ หัวเข่าน้องเฉพาะข้างซ้ายมีเสียงดังก๊อกๆเวลาเหยียดขาแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือควรต้องรีบไปปรึกษาแพทย์ทันที น้องอายุ 7 วัน ( ตอนนี้กังวลกลัวหัวเข่าลูกมีปัญหาค่ะ ) ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เหยียดยังไงคะ ดัดขาน้องเหรอคะ ถ้าน้องเหยียดเองก็ปกติค่ะ รออีกนิดอาจจะหายข้อน้องยังไม่ค่อยได้เหยียดค่ะ อยู่ในท้องมันคุดคู้อยู่ แต่ถ้าดัดขาน้องอย่าทำเด็ดขาดนะคะ ขาหักได้เลยค่ะ เดี๋ยวขาจะตรงเองตอนโตขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่ค่ะ

ปกติถ้าเสียงก๊อกๆแต่พอแม่จับหรือแตะแล้วน้องไม่ร้องจ๊าก คือไม่เป็นไรค่ะ