หัวน้องค่ะ

น้องอายุ7เดือนลองคล้ำแถวข้างใบหูมีก้อนเล็กๆดิ้นได้ค่ะมันคืออะไรค่ะขยับได้

9 ตอบกลับ

มันคือต่อมน้ำเหลืองค่ะก้อนเล็กๆหลังใบหูคุณหมอบอกมา

หาแล้วค่ะหมอบอกว่าถ้าไม่โตก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

หมอบอกว่าน่าจะเป็นต่อมไขมันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของลูกก็มี

ขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ให้คำตอบ

น่าจะต่อมน้ำเหลืองนะคะ

ต่อมน้ำเหลืองค่ะแม่

ปกติใช่ไหมค่ะ

หาหมอยังค่ะ