ท้องได้ 13 weeks แล้วเลือดออกค่ะ

รบกวนถามหน่อยนะคะ พอดีวันก่อนเราเลือดออกมาสีแดงสดๆแต่ไปหาหมอตรวจภายในเรียบร้อยแล้ว น้องยังปกติน่าจะเกิดจากออกกำลังกายแล้วยกของหนัก แต่เลือยังซึมๆมานิดๆ 2วันแล้วค่ะ ต้องกลับไปหาหมออีกมั้ยคะ รึว่าแค่เพราะซึมๆจากการตรวจภายในและเลือดตกค้าง ขอบคุณมากนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ