13 weeks +3

13 weeks +3 ท้องแรก ถือว่าท้องเล็กมากไหมคะ

13 weeks +3
18 ตอบกลับ

13 วีควันนี้ค่ะ ท้องตอนตื่นนอน ท้องสองแล้วค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กแต่สูงค่ะ ท้องบาง แทบไม่เหนท้องเลยแต่จะมีพุงน้อยๆยื่นออกมาใต้สะดือค่ะ

4y ago

15 วีคเท่านี้เลยคะ แต่หมอบอกว่าลูกน้ำหนักปกติเลย หายกังวลละคะ

บ้านนี้5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยจ้า อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กเลย น้ำหนักลุกตามเกณฑ์ก้อโอแล้ว รอดุสัก6-7 เดือนแม่ๆจะตกใจเลยละ

เดี๋ยว​จะโตอย่างไวช่วง7-8​ เดือน​จ้าแม่​ บ้านนี้เช่นกัน​ ท้องเล็ก​ไม่ต้อง​กังวล​แค่ลูก​น้ำหนักตามเกณฑ์​ก็​พอจ้า

บ้านนี้ตอน13วีคยังใส่เกงยีนยุเลยค่ะ ท้องพึ่งออกตอน4เดือน

13 w นั้นท้องยังไม่ออกจ้าแม่ ประมาณ 16 w ขึ้นไปค่อยๆออกจ้า

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ปกติค่ะ ท้องจะออกก็ประมาณ4-5เดือนกว่าๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕

13 วีคท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ประมาณ 16 วีคขึ้นค่ะ

ท้องจะออกให้เห็นช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ 😁

15 วีค เล็กกว่านี้อีกคะ เหมือนอิ่มท้อง

โฟกัสน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ