ปวดท้องน้อย

ท้องได้ 13 สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยมา 2 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าน่าจะมดลูกขยายตัว คุณแม่ท่านไหนปวดเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะหาย

2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า มดลูกขยายตัว เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ เราเป็นทุกวันค่ะ มาเป็นพักๆแว้บๆ

เคยเหมือนกันค่ะ ปวดแปบๆก็หาย