ขอสอบถามครับเราจะไปหาซื้อหมอนรองสำหรับคนท้องใด้ที่ใหนครับไม่อยากซื้อออนไลอยากเห็นของจอง

รบกวนด้วยนะครับ

1 ตอบกลับ

ตามร้านขายอุปกรณ์เด็กค่ะมีขาย หรือจะตามห้างก็มีค่ะ. แต่แนะนำให้ใช้หมอนข้างก็ได้นะค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ หมอนรองคนท้องแพงเอาเรื่องอยู่ค่ะ