อยากได้คาร์ซีทกับกระเป๋าอุ้มลูกครับ

ผมเป็นคุณพ่อมือใหม่ครับอยากได้คาร์ซีทกับกระเป๋าอุ้มลูกครับ ท่านใดที่ไม่ได้ใช้แล้วต้องการขายต่อแจ้งได้นะครับผมอยากได้มือสองเพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายครับผม รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

5 ตอบกลับ

ลองดูมือสองนะคะ บ้านนี้ก็เพิ่งซื้อมือสองคะ แต่ที่เน้นเลยคือคาร์ซีทซัพพอตต้องแท้นะคะ มีบางร้านที่ไม่มีซัพพอตให้ กับเอาอันอื่นมาใส่แบบนั้นไม่ควรซื้อคะ มีงบเท่าไหร่คะเผื่อพอจะแนะนำได้ เพราะผ่านตามาเยอะมากกก5555

6y ago

ส่วนเป้อุ้มเด็กแนะนำให้เค้าโตสัก3เดือนค่อยใช้นะคะ แรกๆเด็กคอยังไม่แข็งคะ

ในเฟส เยอะมากๆค่ะ ตรงช่องmarketพิมช่องสินค้าว่า เด็กและทารก สภาพดีๆถูกๆ มีหลายแบรนค่ะ ประหยัดด้วย แปปๆลูกก็โต^^มีหลายอย่างเลยเปลไกลอัตโนมัติมีเพลงกล่อมก็มีต่ะ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

เป้อุ้มเด็กมื้อ1แม่บ้านนี้ซื้อมาแค่399ค่ะ (ซื้อ ตลาดนัด) แต่มีให้เลือกแค่2สี แยกชิ่นส่วนได้แบบนี้เลยค่ะ

อยากได้มือสองเหมือนกันแต่หาเฟสไม่ทร

ในช้อปปี้เลยคะ ถูกมาก